tinh dầu trị rạn da camera 360 dct mỹ phẩm Hatomo

Rèm vải thô - Vải thô may rèm

Rèm vải thô chống nắng cao cấp

Rèm vải thô chống nắng cao cấp

Giá: Liên hệ

Màu sắc: Xanh lá cây

Lắp đặt sau 2 ngày đặt hàng

Bảo hành 24 tháng

Địa chỉ lắp đặt rèm cửa sổ tại Hà Nội

VPGD: 300 Nguyễn Huy Tương-Thanh Xuân-Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 091 383 1077 * 0978 950 107 - Phục vụ 24/24

                            "Có tâm thì Phát"

camera 360 ô tô

Thông tin chi tiết

Cách chọn chất liệu để may rèm vải cho gia đình

Các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên bao giờ cũng được khách hàng ưu tiên sử dụng. Rèm vải được làm từ chất liệu lụa tự nhiên cũng vậy, luôn được khách hàng ưu ái chọn mua.

Lụa là một chất liệu được dùng ngày càng phổ biến trong may mặc ngày nay. Đây là loại vải mịn, mỏng, xuất hiện trên thị trường hàng nghìn năm nay. Chất liệu này được dệt nên từ sợi tơ tằm hoặc các sợi tơ khác. Để có được một tấm vải lụa, người công nhân phải mất công sức nhiều tháng, thậm chí nhiều năm để nuôi tằm, ươm tơ và dệt vải.

Vì quá trình kiến tạo sản phẩm công phu như vậy nên khách hàng tin tưởng và ưa chuộng sản phẩm này suốt chiều dài thời gian. Là một chất liệu may rèm vải , lụa nổi bật bởi các ưu điểm mềm mại, óng ánh. Theo các chuyên gia về thiết kế, mặc dù rèm vải lụa mỏng hơn so với nhiều chất liệu khác nhưng nó lại có khả năng hấp thụ ánh sáng siêu tốt, cản nắng, cản sáng hiệu quả.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng về giá trị thẩm mỹ, ngày nay, các nhà thiết kế đã sáng tạo nên nhiều mẫu vải lụa may rèm có màu sắc bắt mắt, bóng trơn, dễ kết hợp. Với ưu điểm mềm mại, bóng mượt, rèm lụa kín đáo, duyên dáng trong vai trò một bộ rèm phòng ngủ và không kém phần sang trọng, quý phái khi hóa thân thành một bộ rèm phòng khách.

Tại Công ty cổ phần Tullsa, chúng tôi luôn lấy sự hoàn hảo làm chuẩn mực của các thiết kế. Vì vậy, chất liệu lụa may rèm vải của công ty luôn hút khách.

091 383 1077