Rèm vải đẹp cao cấp tại Hà Nội

Rèm vải là mẫu rèm cửa đẹp, khá linh hoạt, phù hợp với mọi không gian: phòng khách, phòng ngủ. Rèm vải có dạng trơn và rèm trang trí hoạ tiết hoa văn thích hợp cho cả phong cách cổ điển hoặc hiện đại. 

Rèm vải là mẫu rèm cửa đẹp, cao cấp và linh hoạt, phù hợp với mọi không gian: phòng khách, phòng ngủ. Rèm vải đẹp được thiết kế tinh tế, mang lại không gian sống nhẹ nhàng, ấm áp.

Rèm vải đẹp cao cấp

Rèm vải cao cấp có tác dụng chống nắng với mẫu mã đẹp đa dạng. Màu sắc và tính năng cản nắng của rèm vải là yếu tố quang trọng ảnh hưởng đến hiệu quả trang trí của căn phòng. Ngoài công năng che chắn, rèm vải phòng khách, phòng ngủ sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấm áp từ gam màu đỏ, mát mẻ ở gam màu lam, vui tươi ở gam màu vàng và nhẹ nhàng là gam màu xanh lá cây.

Mẫu rèm vải phòng khách đẹp năm 2018 

Lưu ý khi chọn rèm vải

Bạn nên lựa chọn rèm cửa đẹp bằng vải với họa tiết cẩn thận, đặc biệt là đối với phòng của người già và trẻ em. Không nên dùng rèm vải phòng ngủ có các hình ảnh xấu, kỳ quái để tránh các ảnh hưởng xấu đến chủ nhân.

Rèm vải đẹp cao cấp

Những người có cá tính thường thích lựa chọn rèm vải với các hình vẽ phá cách, cao cấp và thời thượng. Tuy nhiên nhiều trong số các hình vẽ này có thể ngụ ý về điều không lành, chẳng hạn như các hình thù kỳ quái, đầu lâu hay các loài động vật hung dữ..

Rèm vải phòng khách không nên quá dày bởi chúng sẽ gây ra cảm giác nặng nề, mang lại áp lực, từ đó có thể ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Đối với căn phòng có không gian nhỏ như phòng ngủ, rèm vải nên thiết kế đơn giản. Ngược lại, một không gian lớn, bạn có thể sử dụng rèm vải có thiết kế cầu kỳ hơn để mang lại không gian sống đẹp và hiệu quả thẩm mỹ cho toàn bộ căn phòng.

Địa chỉ mua rèm vải đẹp

Rèm Tâm Phát là địa chỉ may rèm vải phòng ngủ, phòng khách đẹp, cao cấp và uy tín tại Hà Nội. rèm vải của chúng tôi đáp ứng được tối đa những yêu cầu về thẩm mỹ, làm đẹp không gian của khách hàng. Liên hệ 0986 878 107 để nhận tư vấn, báo giá các mẫu rèm vải đẹp cao cấp nhanh nhất.

Địa chỉ lắp đặt rèm cửa sổ tại Hà Nội

VPGD: 39 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội

            300 Nguyễn Huy Tương-Thanh Xuân-Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0987 818 912 * 0243.2222.660 - Phục vụ 24/24

                            "Có tâm thì Phát"