Rèm cửa sổ gỗ giá bao nhiêu tiền?

Rèm cửa sổ gỗ, rèm sáo gỗ đang là xu hướng rèm văn phòng, rèm gia đình với những đặc tính ưu việt. Vậy rèm cửa sổ gỗ tại rèm Tâm Phát giá bao nhiêu tiền?

Rèm cửa sổ gỗ, rèm hạt gỗ hay còn gọi là rèm sáo gỗ đang là xu hướng rèm văn phòng, rèm gia đình với những đặc tính ưu việt: cách nhiệt, chống nắng, bền màu và đẹp. Vậy rèm cửa sổ gỗ tại rèm Tâm Phát giá bao nhiêu tiền? Mời bạn tham khảo bài viết này.

Rèm cửa sổ gỗ, hạt gỗ giá bao nhiêu

Khái quát rèm cửa sổ gỗ

Rèm cửa gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên, không pha tạp. Các lá mành gỗ rất tiện lợi có thể lật ngang, kéo dọc, kéo lên xuống rất gọn và linh hoạt. Lá mành của rèm cửa gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên 100%. Lá mành gỗ có bề mặt nhẵn nhụi, lau chùi dễ dàng. Nhờ đã qua xử lý nhiệt, hóa chất chống cong vênh, dạn nứt, nấm mốc và mối mọt nên gỗ sẽ mang lại vẻ đẹp tự nhiên.

Với rèm hạt gỗ, các hạt gỗ được thiết kế gọn nhẻ, màu sắc nổi bật tạo điểm nhấn cho khung cửa. Rèm cửa gỗ rất thích hợp trang trí cho các văn phòng, phòng khách gia đình bởi tính thẩm mỹ cao, bền, đẹp.

Về tính năng

Rèm cửa sổ gỗ ngoài tính thẩm mỹ cao, còn giúp ngôi nhà, căn phòng trở nên ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên hn. Nhờ tính năng cản nhiệt, chống nắng, nhiệt độ trong nhà sẽ dễ chịu hơn nhờ khả năng cách nhiệt, rèm có thể vận hành dễ dàng.

Rèm cửa sổ gỗ, hạt gỗ giá bao nhiêu

Rèm cửa gỗ có thể xoay lật lên - xuống 180 độ. Nó còn có thể được kéo lên theo nhiều độ cao khác nhau hay thả thấp xuống rất linh hoạt.

Rèm cửa sổ gỗ giá bao nhiêu?

Tại Rèm Tâm Phát, chất lượng các loại rèm luôn được đảm bảo và giá cả cạnh tranh với mức rẻ tốt nhất cho khách hàng. Với phương châm “có Tâm thì Phát” chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng những mẫu rèm chất lượng cao và giá rẻ nhất.

Muốn biết giá cửa sổ gỗ bao nhiêu, hay chi phí lắp đặt rèm cửa ra sao, mời bạn liên hệ Rèm Tâm Phát theo hotline 0986 878 107.

Địa chỉ lắp đặt rèm cửa sổ tại Hà Nội

VPGD: 39 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội

            300 Nguyễn Huy Tương-Thanh Xuân-Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0987 818 912 * 0243.2222.660 - Phục vụ 24/24

                            "Có tâm thì Phát"