Rèm cửa Roman giá rẻ, đẹp mê ly

Rèm roman, rèm cửa roman hay còn gọi là rèm xếp lớp được may gấp lên thành từng lớp xếp theo chiều thẳng đứng mang phong cách hiện đại. Rèm Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng rèm cửa Roman đẹp. Với giá rẻ phải chăng, rèm Roman của Tâm Phát là lựa chọn hàng đầu cho căn phòng nhà bạn.

 

Rèm cửa Roman được làm từ chất liệu vải tạo lên phong cách sang trọng, lịch sự và quý phái . Rèm roman phù hợp với các căn phòng có không gian hiện đại, nhỏ cần tiết kiệm diện tích như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ,… Rèm cửa Roman của Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng đẹp với giá rẻ ưu đãi.

Rèm cửa Roman đẹp giá rẻ

Rèm Roman mang phong cách hiện đại

Rèm Roman, rèm cửa Roman hay rèm xếp lớp là loại rèm vải được thiết kế đơn giản, được may gấp lên thành từng lớp xếp theo chiều thẳng đứng, mang phong cách hiện đại. Rèm Roman của Tâm Phát là sự lựa chọn hoàn hảo cho các không gian sống không quá rộng rãi.

Rèm Roman 2 lớp Hàn Quốc của Tâm Phát có mẫu mã đẹp đa dạng và phong phú, phù hợp cho phòng ngủ, phòng ăn hay phòng khách. Rèm cửa Roman mang lại không gian sống hiện đại và tiện nghi cho ngôi nhà của bạn.

Với phòng khách, bạn có thể lựa chọn rèm cửa Roman màu nâu. Màu nâu của rèm Roman kết hợp với màu sắc của các nội thất phòng khách tạo nên tổng thể hài hòa và ấn tượng. Đặc biệt, rèm roman có thể cản sáng tạo không gian yên tĩnh cho phòng khách.

Rèm cửa Roman đẹp giá rẻ

Nếu nhà bạn được trang bị những khung cửa toàn bằng kính thì việc sử dụng rèm Roman để lắp đặt che chắn kính là hoàn toàn hợp lý, bạn có thể điều chỉnh lượng ánh sáng đi vào phòng khách tùy theo nhu cầu của mình dựa vào việc kéo rèm lên trên hoặc thả hết rèm xuống dưới.

Tâm Phát - địa chỉ mua rèm cửa Roman uy tín

Rèm Tâm Phát có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng rèm cửa Roman đẹp. Với giá rẻ phải chăng, rèm Roman của Tâm Phát là lựa chọn hàng đầu cho căn phòng nhà bạn.

Liên hệ 0986878107 để nhận báo giá và tư vấn lắp đặt rèm cửa nhanh nhất, chính xác nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ lắp đặt rèm cửa sổ tại Hà Nội

VPGD: 39 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội

            300 Nguyễn Huy Tương-Thanh Xuân-Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0987 818 912 * 0243.2222.660 - Phục vụ 24/24

                            "Có tâm thì Phát"