Rèm cửa hoàng gia: sự pha trộn của hiện đại và cổ điển

 Với sự pha trộn độc đáo giữa hiện đại và truyền thống cùng sự sáng tạo không ngừng, rèm cửa hoàng gia hiện nay mang phong cách cổ điển, chấm phá trẻ trung và sang trọng.

Từ những quá khứ vàng son của các triều đại lịch sử với đỉnh cao về thẩm mỹ, bài trí không gian sang trọng đã trở thành nét đẹp trong đời sống tinh thần của người Việt. Ở thời điểm đó, rèm cửa mang phong cách hoàng gia xuất hiện trong các cung điện của vua chúa, quý tộc.

Rèm cửa hoàng gia

Ngày nay, với xu thế hiện đại, trẻ trung, phần lớn các gia đình lựa chọn rèm cửa roman, rèm vải, rèm gỗ nhưng rèm cửa hoàng gia vẫn không hề bị “thất sủng”

Rèm cửa hoàng gia được lựa chọn trang trí trong các nhà hàng, khách sạn, các sân khấu, hội trường. Rèm cửa hoàng gia có thiết kế cầu kỳ bậc nhất. Các chất liệu may rèm cũng có tính chọn lọc cao, thường là các loại vải dày như vintage, nhung, gấm… Rèm cửa cổ điển trung thành với hai gam màu nóng và lạnh cơ bản là đỏ, xanh. Ngoài ra, màu vàng cũng là gam màu thể hiện sự quý phái và sang trọng cho ngôi nhà. Những phụ kiện đi kèm với loại rèm này như riềm, nơ buộc… tạo nên sự khác biệt.

Rèm cửa hoàng gia

Mang hơi thở của hiện đại và hơi hướng cổ điển, rèm cửa hoàng gia ngày nay được thiết kế với các họa tiết hoa thêu nhẹ nhàng, hài hòa nhưng vẫn thể hiện rõ nét sự sang trọng và lịch lãm.

Nếu bạn là người yêu thích sự hoài cổ và những nét chấm phá của hiện đại, đừng ngần ngại việc chọn lựa rèm cửa hoàng gia để trang trí. Với sự pha trộn độc đáo giữa hiện đại và truyền thống cùng sự sáng tạo không ngừng, rèm cửa hoàng gia hiện nay mang phong cách cổ điển, chấm phá trẻ trung và sang trọng.

Liên hệ Rèm Tâm Phát theo hotline 0986 878 107 để nhận thông tin tư vấn, báo giá lắp đặt rèm cửa uy tín tại Hà Nội.

Địa chỉ lắp đặt rèm cửa sổ tại Hà Nội

VPGD: 300 Nguyễn Huy Tương-Thanh Xuân-Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 091 383 1077 * 0978 950 107 - Phục vụ 24/24

                            "Có tâm thì Phát"

camera 360 ô tô