Mua rèm cửa sổ ở đâu rẻ đẹp Hà Nội?

Sử dụng rèm cửa là một trong những cách trang trí nhà đẹp. Vậy nên mua rèm cửa sổ ở đâu rẻ đẹp Hà Nội?

Sử dụng rèm cửa là một trong những cách trang trí nhà đẹp. Tuy nhiên, để chọn được loại rèm cửa đẹp và phù hợp với không gian nhà không phải dễ. Nên mua rèm cửa ở đâu rẻ đẹp Hà Nội?

Ở đâu mua bán rèm cửa rẻ đẹp Hà Nội

1. Tiêu chí chọn địa chỉ mua bán rèm cửa uy tín

- Xuất xứ: Rèm cửa sổ đẹp phải có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, minh bạch và không pha lẫn các tạp chất gây hại cho sức khỏe con người.

- Mẫu mã: Nơi bán rèm cửa uy tín phải là nơi có đa dạng về mẫu mã các sản phẩm, rèm được sử dụng cho nhiều không gian, có thể là rèm văn phòng, rèm phòng khách, rèm phòng ngủ…

– Chăm sóc khách hàng: một công ty bán rèm cửa uy tín phải có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẵn sàng giải đáp, hỗ trợ khách hàng.

– Chế độ bảo hành: Sản phẩm rèm cửa chất lượng có thời gian bảo hành rõ ràng, có thể có quy định đổi trả trong thời gian ngắn nhất định.

– Thương hiệu: công ty rèm phải được nhiều người biết đến và tin cậy.

2. Ở đâu mua bán rèm cửa rẻ đẹp Hà Nội?

Thương hiệu rèm cửa TÂM PHÁT chuyên cung cấp, sản xuất, may đo các sản phẩm rèm cửa đẹp, chuyên nghiệp. Với phương châm “có Tâm thì Phát” cùng với nhiều sản phẩm và mẫu mã rèm cửa đẹp có thể đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Với kinh nghiệm qua nhiều công trình đã thực hiện cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật cứng, chúng tôi luôn cố gắng để đảm bảo được các yêu cầu của quý khách cũng như nỗ lực mang đến giá thành mành, rèm giá rẻ, rèm cửa hai lớp, rèm cửa phong thủy, phòng khách, phòng bếp, rèm cửa chống nắng, cách nhiệt tốt nhất.

Liên hệ rèm Tâm Phát theo hotline 0986 878 107 để nhận tư vấn, báo giá rèm cửa sổ đẹp, giá rẻ nhất tại Hà Nội.

Địa chỉ lắp đặt rèm cửa sổ tại Hà Nội

VPGD: 39 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội

            300 Nguyễn Huy Tương-Thanh Xuân-Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0987 818 912 * 0243.2222.660 - Phục vụ 24/24

                            "Có tâm thì Phát"