tinh dầu trị rạn da camera 360 dct mỹ phẩm Hatomo

Mẫu rèm cửa sổ đẹp tại Hà Nội

Mẫu rèm cửa sổ đẹp tại Hà Nội 47

Mẫu rèm cửa sổ đẹp tại Hà Nội 47

Giá: Liên hệ

Mẫu rèm cửa sổ đẹp tại Thanh Xuân, Mẫu rèm cửa sổ đẹp tại Đống Đa, Mẫu rèm cửa sổ đẹp tại Hai Bà Trưng, Mẫu rèm cửa sổ đẹp tại Hoàng Mai, Mẫu rèm cửa sổ đẹp tại Hoàn Kiếm, Mẫu rèm cửa sổ đẹp tại Cầu Giấy, Mẫu rèm cửa sổ đẹp tại Nam Từ Liêm, Mẫu rèm cửa sổ đẹp tại Bắc Từ Liêm, Mẫu rèm cửa sổ đẹp tại Tây Hồ, Mẫu rèm cửa sổ đẹp tại Long biên, Mẫu rèm cửa sổ đẹp tại Hà Đông, Mẫu rèm cửa sổ đẹp tại Khu đô thì, Mẫu rèm cửa sổ đẹp tại Chung cư cao cấp, Mẫu rèm cửa sổ đẹp tại VinHome

Địa chỉ lắp đặt rèm cửa sổ tại Hà Nội

VPGD: 300 Nguyễn Huy Tương-Thanh Xuân-Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 091 383 1077 * 0978 950 107 - Phục vụ 24/24

                            "Có tâm thì Phát"

camera 360 ô tô

Thông tin chi tiết

May rèm cửa sổ tốt và rèm cửa đẹp ở đâu

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn còn cửa sổ chính là đôi mắt của căn nhà. Ngôi nhà đẹp là bởi kiến trúc nhưng nó có lưu lại được tình cảm tốt đẹp và gây ấn tượng với người khác không lại có phần đóng góp không nhỏ từ chiếc cửa sổ bé nhỏ với rèm tung bay trong gió.

Rèm như một người phụ nữ đỏng đảnh, trang trí cho ngôi nhà nhưng cũng rất đảm đang, dang tay lo lắng, bảo vệ cho ngôi nhà bạn trước nắng, gió hay bụi đường nữa đấy nhé. Vì thế, đừng dại mà lơ là nó nhé.

Rèm cửa sổ không nên quá dày, cũng không quá mỏng. Rèm dày quá thì gây cảm giác nặng nề, dễ mang lại áp lực cho gia chủ. Đôi khi, do chịu ức ép vô hình như vậy trong thời gian dài cũng gây nên ảnh hưởng không nhỏ đối với mỗi thành viên trong gia đình nên bạn lưu ý nhé. Trong khi đó, rèm quá mỏng sẽ mang lại cảm giác bất an cho gia chủ. Nếu cửa sổ gia chủ để rèm mỏng quá chỉ có tác dụng thẩm mỹ nhưng không cản sáng và người sử dụng có cảm giác bất an khi người bên ngoài có thể dễ dàng nhìn vào phòng nên bất an.

Đa phần người sử dụng quá tham các chi tiết khi trong nhà bày biện nhiều đồ, nhiều màu sắc lại kèm thêm một chiếc rèm cửa quá nhiều chi tiết, nhiều họa tiết. Rèm cửa có các hình vẽ quá mỹ miều, phức tạp cũng ảnh hưởng đến tâm trạng của các thành viên trong gia đình.

Đối với những căn phòng nhỏ, cửa sổ nhỏ thì nên chọn rèm đơn giản, nhẹ nhàng, tinh tế bạn nhé. Có thể đó là rèm trơn với các màu sắc bock colour hoặc rèm hoa nhí là thượng sách nhé.

Ngược lại, ở những căn phòng có không gian lớn nên sử dụng rèm vải có thiết kế cầu kỳ hơn để mang lại hiệu quả thẩm mỹ cho toàn bộ căn phòng các bạn nhé.

Việc trang bị một “chiếc áo” phù hợp cho những khung cửa còn giúp căn phòng trở nên sang trọng và ấn tượng. Đặc trưng của một ngôi nhà có thể được thể hiện qua rèm. Một ngôi nhà mang phong cách cổ điển hay hiện đại thì rèm cửa sổ sẽ được trang bị theo phong cách đó của chủ nhân: rèm cổ điển và rèm hiện đại.

Bên cạnh việc lựa chọn về kiểu dáng thì màu sắc cũng là một yếu tố căn bản giúp căn phòng của bạn hài hòa và “chất” hơn trong mắt người nhìn. Hãy chú ý đến cách bày trí và sử dụng màu sắc của đồ nội thất trong căn phòng để lựa chọn màu hợp lý, tránh sự phô trương không ăn khớp sẽ làm phản tác dụng trong ý đồ và dụng ý của khổ chủ nhé.

Để có bộ rèm ưng ý và thật phù hợp trong thiết kế nội thất của căn phòng, mời bạn liên hệ với Rèm Tâm Phát để được tư vấn hoàn toàn miễn phí nhé

091 383 1077