Cách chọn rèm cửa kính đẹp nhất

Rèm cửa kính làm tăng tính thẩm mỹ, giúp chống nắng, cản nhiệt cho căn phòng của bạn. Rèm Tâm Phát sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn rèm cửa kính đẹp, phù hợp nhất.

Cửa kính giúp căn phòng lấy ánh sáng tốt nhưng đôi khi trời quá nắng, chúng ta cần che chắn và muốn đón nhận ánh sáng vừa đủ. Chính vì thế, chúng ta cần sử dụng rèm cửa kính. Vậy nên chọn loại rèm nào phù hợp cho cửa kính nhà bạn? Rèm Tâm Phát sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn rèm cửa kính đẹp, phù hợp nhất.

Những mẫu rèm cửa kính tôn vẻ đẹp căn phòng

Rèm lá dọc là loại rèm thiết kế hiện đại gồm các lá vải ghép lại với nhau, thường được sử dụng cho cửa kính tại văn phòng, công sở. Rèm lá dọc có thể dễ dàng điều chỉnh độ sáng cho căn phòng. Ngoài việc làm tăng tính thẩm mỹ, rèm lá dọc còn có công dụng chống nắng, cản nhiệt giúp căn phòng trở nên mát mẻ hơn.

Rèm cửa kính lá dọc đẹp

Tham khảo:

Rèm cửa 2 lớp chống nắng đẹp, giá rẻ

Trang trí nhà đẹp bằng rèm cửa Vintage phong cách

Rèm vải là mẫu rèm cửa kính đẹp, khá linh hoạt. Rèm vải có dạng trơn và rèm trang trí hoạ tiết hoa văn thích hợp cho cả phong cách cổ điển hoặc hiện đại. Rèm vải có thể kéo thả sang hai bên cửa theo chiều ngang, không thể kéo dọc lên xuống như rèm lá dứa nên phù hợp sử dụng cho phòng ngủ, phòng khách gia đình,…

Rèm vải đẹp

Rèm cuốn là loại rèm cửa có thiết kế đơn giản từ vải nhựa, dây kéo và thanh treo. Rèm cửa kéo có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng bằng cách kéo lên hoặc thả xuống. Mành rèm cuốn được dùng cho trang trí với hiệu quả cản sáng rất cao và là giải pháp tuyệt vời cho mọi không gian nhà ở.

Rèm cuốn cửa kính giá rẻ

Rèm Tâm Phát - địa chỉ cung cấp, may đo và lắp đặt rèm cửa kính đẹp

Rèm Tâm Phát đã tư vấn và giới thiệu đến bạn những loại rèm cửa kính thông dụng và phổ biên hiện nay, ngoài ra còn rất nhiều loại rèm cửa kính phù hợp khác để bạn thoải mái lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu tư vấn và lắp đặt rèm cửa hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0986 878 107 ngay hôm nay để được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên lành nghề, thái độ phục vụ và quy trình làm việc chuyên nghiệp. Đại lý rèm cửa Tâm Phát – đại lý rèm cửa kính hàng đầu tại Hà Nội.

Địa chỉ lắp đặt rèm cửa sổ tại Hà Nội

VPGD: 39 Khuất Duy Tiến-Thanh Xuân-Hà Nội

            300 Nguyễn Huy Tương-Thanh Xuân-Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0987 818 912 * 0243.2222.660 - Phục vụ 24/24

                            "Có tâm thì Phát"