Những mẫu rèm cửa đẹp 2018

Việc lựa chọn mẫu rèm cửa đẹp về màu sắc, kiểu dáng , chất liệu quyết định rất lớn đến thẩm mỹ của căn phòng. Rèm Tâm Phát sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu rèm cửa đẹp 2018 trong bài viết này.

Rèm cửa có vai trò quan trọng làm tăng tính thẩm mỹ trong căn phòng sử dụng. Việc lựa chọn mẫu rèm cửa đẹp về màu sắc, kiểu dáng , chất liệu quyết định rất lớn đến thẩm mỹ của căn phòng. Rèm Tâm Phát sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu rèm cửa đẹp 2018 trong bài viết này.

Rèm cửa trơn hiện đại

Các mẫu màn vải trơn luôn là lựa chọn hàng đầu và tốt nhất dành cho căn phòng khách của gia đình, lí do là chúng không bị lỗi thời. Bạn có thể lựa chọn màu sắc rèm vải phù hợp với màu tường và các sản phẩm nội thất trong căn phòng.

Rèm cửa đẹp

Tùy theo hướng của sổ, nếu ánh nắng chiếu vào nhiều bạn có thể chọn rèm cửa chống nắng 2 lớp để mang lại không khí dễ chịu cho căn phòng.

rèm cửa đẹp 2018

Xem thêm: Rèm cửa 2 lớp chống nắng đẹp

Rèm vải sọc            

Là loại rèm cửa hiện đại, những bộ rèm cửa với đường sọc caro, sọc chéo, sọc ngang khá mới lạ sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người. Những đường nét trên vải không quá rườm rà và rối mắt giúp bạn làm mới lại căn phòng khách vốn đã quá quen thuộc.

Rèm cửa sọc

Rèm họa tiết hoa lá

Là mẫu rèm cửa cách điệu, rèm họa tiết hoa lá dễ dàng làm nổi bật và trang trí cho căn phòng bắt mắt.

Rèm họa tiết hoa lá

Đáp ứng nhu cầu đó, rèm Tâm Phát nhập về khá nhiều mẫu vải từ các nước trên thế giới với hoa văn mềm mại, tinh tế chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Để xem thêm các mẫu rèm cửa đẹp khác, quý khách có thể truy cập website: http://remtamphat.com hoặc hotline 0986 878 107.

Địa chỉ lắp đặt rèm cửa sổ tại Hà Nội

VPGD: 300 Nguyễn Huy Tưởng-Thanh Xuân-Hà Nội

Điện thoại tư vấn: 0986 878 107 * 0978 950 107 - Phục vụ 24/24

                                  "Có tâm thì Phát"